Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học mới 2017-2018.
In bài này Gửi mail
 

Ngày 02/11/2017 tại Hội trường B, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học mới 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, cùng đầy đủ quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và cán bộ, giảng viên, công nhân viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Phó Hiệu trưởng, thay mặt chủ trì Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018; đồng chí Võ Thị Liễu – Phó trưởng phòng HCTH báo cáo công khai tài chính năm học 2016-2017; đồng chí Đặng Thị Minh Hưng – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo tổng kết công tác Thanh tra nhân dân năm học 2016-2017 và kế hoạch công tác Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018.

Hội nghị cũng đã lắng nghe đồng chí Tạ Quang Vũ – Hiệu trưởng đại diện chủ trì điều hành nội dung thảo luận trên cơ sở tổng hợp ý kiến góp ý tại hội nghị viên chức của các đơn vị với 5 vấn đề lớn tập trung vào 25 câu hỏi về cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ đào tạo; đào tạo bồi dưỡng và NCKH; công tác TCCB; công tác thi đua; công tác khảo thí & kiểm định chất lượng và các vấn đề kỷ luật kỷ cương trong việc thực hiện quy định nội quy, quy định của ngành của Nhà trường,… Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, các đồng chí trưởng các đơn vị đã giải trình những ý kiến liên quan.

Tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức Nhà trường, đồng chí Tạ Quang Vũ biểu dương tinh thần thẳng thắn của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động. Qua đó đồng chí cũng đã chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2017-2018; tiếp tục chuyển dịch dần việc đào tạo chính quy sang đào tạo và đào tạo lại đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bằng cách tiếp tục thực hiện thắng lợi chủ đề của năm học “Đoàn kết, đổi mới, giữ vừng kỷ cương, không ngừng phát triển”.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Long ghi nhận kết quả mà tập thể trường CĐSP Đà Lạt đã đạt được trong năm qua. Tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần rà soát lại cụ thể những nội dung chưa làm được để từ đó có biện pháp, phương hướng nâng cao chất lượng cho những năm học tiếp theo; văn kiện hội nghị cần đề cập đến các giải pháp nâng cao đời sống của cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường; vấn đề tương lại của Nhà trường với đề án quy hoạch lại hệ thống các trường CĐSP cũng cần được quan tâm.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể CBVC của trường đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản và Nghị quyết của Hội nghị với sự nhất trí cao, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2017-2018, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt trong tương lai.

Một số hình ảnh của Hội nghị:
Thầy Tạ Quang Vũ - Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc hội nghị

Ông Huỳnh Quang Long - PGĐ. Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo


 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 46
Số lần truy cập: 497240

Liên kết website
select