Trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
In bài này Gửi mail
 

Sáng 16/10/2017,tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Đến dự có Ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo các trường trung cấp,cao đẳng, đại học cùng tập thể Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, quý thầy cô, cán bộ, giảng viên Nhà trường và hơn 300 sinh viên Nhà trường. 

Phát biểu khai mạc Lễ khai giảng ThS. Tạ Quang Vũ –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017. Có được kết quả đó là sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể hội đồng sư phạm Nhà trường, thầy đề nghị năm học 2017-2018, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, đổi mới, giữ vững kỷ cương, không ngừng phát triển”. Thầy nhấn mạnh, năm học 2017 – 2018, quy mô số lượng sinh viên của trường tiếp tục giảm, với tổng số hơn 1.800 sinh viên và học viên, trong đó, nhà trường đón thêm 384 tân sinh viên khóa 42. Vì vậy, ngoài việc tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo, duy trì và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, còn tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quản lý trường THCS, tiểu học, mầm non thường xuyên; tiếp tục liên kết với các trường đại học đào tạo trên chuẩn giáo viên THCS, tiểu học, mầm non đạt trình độ đại học sư phạm cho tỉnh và các chương trình bồi dưỡng khác. 

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể lao động xuất sắc của trường; 13 cá nhận được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua; 5 tập thể lao động tiên tiếnvà 7 cá nhận được nhận giấy khen của Sở GD&ĐT. Hiệu trưởng Nhà trường cũng khen thưởng cho 5 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh vào trường năm 2017 và 22 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 - 2017. Ngoài ra, BCH Đoàn trường cũng đã phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tặng 23 suất học bổng cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập. 

Một số hình ảnh 
  TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 69
Số lần truy cập: 683503

Liên kết website
select