Lễ Bế giảng lớp Cao đẳng Mầm non hệ VLVH tuyển sinh năm 2015

Chiều ngày 15/8/2017 tại Hội trường A, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao đẳng Mầm non VLVH, niên khóa 2014-2017. Đến dự Lễ Bế giảng có thầy Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc sở GD&ĐT Lâm Đồng, thầy Tạ Quang Vũ - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Võ Trung Tín – Hiệu trưởng trường Trung cấp KTKT Quốc Việt – Đức Trọng cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng có liên quan và ... tân cử nhân cao đẳng mầm non

Tại Lễ bế giảng Thầy Phan Quốc Lữ – Phó hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt đã lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học, qua đó đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai khóa bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng ThS. Tạ Quang Vũ – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 91 học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao; đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các học viên, qua đó cũng đề nghị các học viên tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện. Cũng tại Lễ Bế giảng Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho 08 học viên đạt kết quả học tập giỏi cao nhất của lớp.

Kết quả của khóa khóa học: loại giỏi: 49 học viên; loại khá 42 học viên.

Một số hình ảnh của Lễ Bế giảng: