Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017), tối ngày 26/4/2017, Ban quản lý ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm và Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Bài ca chiến thắng”. Đến dự có thầy Tạ Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm trực thuộc và đầy đủ cán bộ, giảng viên, công nhân viên dự Lễ kỷ niệm.

Liên hoan văn nghệ với 19 tiết mục đặc sắc được lựa chọn qua 2 vòng sơ khảo với nội dung ca ngợi  thầy cô, quê hương, đất nước được dàn dựng công phu và sự đầu tư về chất lượng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng quý thầy cô cùng các bạn sinh viên.

Một vài hình ảnh:

naltrexone mechanism of action naltrexone naloxone naloxone alcohol treatment
vivitrol drug what is an ldn naltrexone for cutting
naltrexone half life avonotakaronetwork.co.nz naltrexone fatigue
naltrexone compound avonotakaronetwork.co.nz where to buy low dose naltrexone
low dose naltrexone fibromyalgia reviews natraxone naltrexone pain management
low dose naltrexone contraindications naltrexone tab 50mg generic revia
opioid antagonist naltrexone sigridw.com injection to stop drinking alcohol
low dose naltrexone breast cancer site naltrexone drug interactions