Được sự thống nhất của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng và sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 24/4/2017 Đoàn trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Nhà trường tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017 với hơn 400 sinh viên đăng ký tham gia. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường và cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường CĐSP Đà Lạt lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019. Kết quả, thu được 202 đơn vị máu. Qua chương trình, góp phần tuyên truyền cho hội viên sinh viên tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện, sẻ chia vì cộng đồng. Có thể nói, hiến máu tình nguyện là một trong những điểm nhấn trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên trường CĐSP Đà Lạt, được Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đảng ủy nhà trường đánh giá cao, góp phần giúp đỡ những mảnh đời không may mắn một cách thiết thực nhất.

side effects of revia revia drug naltrazone
naltrexone mechanism of action naltrexone naloxone naloxone alcohol treatment
buprenorphine detox low dose naltrexone where to buy naloxone for alcoholism
ldn capsules saveapanda.com vivitrol for alcohol