Trường CĐSP Đà Lạt làm việc với Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 19/7/2022, Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức buổi làm việc với Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng theo công văn số: 125/CEA.UD ngày 01/7/2022 của Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng V/v thực hiện kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục sau khi được cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD và thực hiện rà soát giữa chu kỳ.

Về phía Trung tâm KĐCLGD – Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Nguyễn Quang Giao – Phó Giám đốc phụ trách.
Về phía Trường CĐSP Đà Lạt có ThS. Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo Phòng KT&ĐBCL. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, BGH Nhà Trường và Lãnh đạo Phòng KT&ĐBCL đã tiếp thu các ý kiến những góp ý của PGS.TS. Nguyễn Quang Giao về thực hiện kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục sau khi được cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD và thực hiện rà soát giữa chu kỳ. Qua đó, Lãnh đạo Trường tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trong Trường triển khai các hoạt động cải tiến để đáp ứng theo yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục và rà soát đánh giá giữa chu kỳ.
Tin, hình (Phòng KTĐBCL)