Chi bộ Tiểu học – Mầm non – Trung tâm Bồi dưỡng Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 28/6/2022, tại phòng họp 1 trường CĐSP Đà Lạt, Chi bộ Tiểu học – Mầm non – Trung tâm Bồi dưỡng đã tiến hành Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được chọn tiến hành Đại hội điểm của Đảng bộ trường CĐSP Đà Lạt.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quản Tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy - Phó trưởng ban Xây dựng tổ chức cơ sở đảng Đảng ủy Khối, đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường và tất cả các đảng viên trong chi bộ. Ngoài ra, còn có các đồng chí là Cảm tình Đảng, các đồng chí là trong BCH Liên Chi đoàn khoa đến chúc mừng Đai hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 để khẳng định những ưu điểm, tập trung lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; chấp hành tốt kỷ luật sinh hoạt chi bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề; gắn chặt công tác xây dựng Đảng với lãnh đạo nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Chi bộ để hoàn thành nhiệm vụ được giao... Đại hội đã tập trung thảo luận, thống nhất với báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 - 2025 và thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu rõ các nhiệm vụ, giải pháp và một số nội dung trọng tâm để Chi bộ tiếp thu và cụ thể thành các nội dung, nghị quyết cụ thể hóa trong chương trình toàn khóa nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã bầu đồng chí Trần Thị Hồng Trưởng khoa Tiểu học Mầm non, Bí thư chi nhiệm kỳ 2020 - 2022 tiếp tục trúng cử Bí thư Chi bộ Tiểu học – Mầm non – Trung tâm Bồi dưỡng nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Rút kinh nghiệm sao Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã đánh gia cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, đồng chí nhắc nhở Đảng ủy nhà trường tiếp tục quán triệt các Chi bộ khác chuẩn bị nghiêm túc để Đại hội diễn ra ở các chi bộ, chất lượng, hiệu quả.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Tiểu học – Mầm non – Trung tâm Bồi dưỡng nhiệm kỳ 2022-2025, mỗi cán bộ, đảng viên phải không ngừng phát huy trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đã đề ra.