Hội nghị kiểm tra việc chấp hành Điệu lệ Công đoàn Việt Nam và việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện Nghị quyết BCH Công đoàn Trường CĐSP Đà Lạt nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Chương trình kế hoạch hoạt động của UBKT Công đoàn Trường năm học 2021 - 2022. Chiều ngày 13/4/2022 tại Phòng họp 1, Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của các CĐBP trực thuộc.

Về phía Đoàn kiểm tra có Đ/c Phan Văn Bông, ĐUV – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch CĐ Trường – Trưởng đoàn kiểm tra; Đ/c Trần Đình Thuận, Phó Chủ tịch CĐ Trường – Phó Trưởng đoàn kiểm tra, thành viên Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và Chủ tịch các CĐBP trực thuộc.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ chuyên môn của các Ban chuyên môn thuộc Công đoàn Trường gồm: UBKT, Ban TTND, Ban nữ công và hồ sơ chuyên môn của 6 CĐBP gồm: HCTH, TCCB-CTSV, ĐT-KT-TTTV, Khoa TN-XH, Khoa TH-MN và TTĐTBD, Khoa BMC.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Trưởng các Ban chuyên môn và Chủ tịch các CĐBP đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và những góp ý của Đoàn kiểm tra. Qua đó các Ban chuyên môn và các CĐBP tiếp tục bổ sung hoàn thiện hồ sơ để đáp ứng theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra.

Tin, hình Công đoàn (CĐSP Đa Lạt)


 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 30
Số lần truy cập: 1374290
Thông báo