Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng Nhà trường với CBVC-NLĐ năm học 2021 - 2022
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022; Chiều ngày 05/4/2022 Công đoàn Trường phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với CBVC-NLĐ toàn trường năm học 2021-2022 .

Tham dự Hội nghị có Thầy Huỳnh Linh Bảo, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phan Văn Bông, ĐUV – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường; Cô Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBVC-NLĐ trong toàn trường.

Hội nghị đã nghe Thầy Huỳnh Linh Bảo - Hiệu trưởng Nhà trường cung cấp một số thông tin về Nhà trường từ đầu năm học đến thời điểm đối thoại và những hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và cởi mở trên tinh thần phát huy dân chủ, BGH Nhà trường cũng đã tiếp thu các ý kiến của CBVC-NLĐ, đồng thời giải trình các ý kiến của CBVC-NLĐ và trong thời gian tới Nhà trường sẽ có những kế hoạch phù hợp nhằm tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Tin, hình Công đoàn(CĐSP Đà Lạt)

 

 

 

 

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 43
Số lần truy cập: 1343946
Thông báo