Trường CĐSP Đà Lạt ký kết hợp tác với Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Nam Tây Nguyên
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 27/01/2021, tại Công ty cổ phần Thương mại Du lịch Nam Tây Nguyên thành phố Bảo Lộc đại diện Trường CĐSP Đà Lạt và đại diện Công ty cổ phần Thương mại Du lịch Nam Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho địa phương.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực du lịch cho địa phương. Trong đó, Công ty Du lịch Nam Tây Nguyên - Bảo Lộc sẽ giúp đỡ Trường CĐSP Đà Lạt tiếp nhận sinh viên thực tập, hướng dẫn thực tập, xây dựng nội dung thực tập, thực tế. Công ty DL Nam Tây Nguyên sẽ cử các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy các môn chuyên đề và đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo nhà trường.

Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và không còn bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian làm quen với công việc. Điều này giúp các doanh nghiệp khi tuyển dụng và sử dụng lao động không phải tốn thời gian, tiền bạc đào tạo bổ sung, đào tạo lại, đồng thời cũng giúp cho nhà trường có được chương trình đào tạo sát với thực tế . 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 38
Số lần truy cập: 1886
Thông báo