Hội nghị đối thoại với Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt
In bài này Gửi mail
 

Chiều ngày 27/01/2021 tổ chức Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng với Cán bộ - Giảng viên - Người lao động quý II năm học 2020 - 2021. Đây là hoạt động thường niên nhằm thực hiện phát huy quyền làm chủ và sự dân chủ cơ sở qua đó làm sáng tỏ những vấn đề quan trọng mà công đoàn viên quan tâm đồng thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của CB-GV-NLĐ.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Linh Bảo, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Phan Văn Bông - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, BCH công đoàn trường và toàn thể CB - GV - NLĐ nhà trường.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí thẳng thắn, cởi mở. Đồng chí Huỳnh Linh Bảo thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ và thông tin các kết quả đã đạt được trong HKI năm học 2020 - 2021 và trao đổi những thông tin, những vấn đề cần giải quyết trong thời gian sắp tới của nhà trường. Tiến hành và chuẩn bị sẵn sàng thật tốt các công việc liên quan tới chuyên môn, NCKH, tuyển sinh, mở mã ngành giáo dục nghề nghiệp mới, thực tập sư phạm, thực tập nghề và xin ý kiến Sở GD& ĐT Lâm Đồng; Uỷ ban nhân dân tỉnh mở trường THCS và THPT tại trường... bên cạnh đó đồng chí Hiệu trưởng cũng chia sẻ những khó khăn sắp tới của trường như kinh phí hàng năm của nhà trường giảm, vị trí việc làm của CBGV sẽ có nhiều biến động...

Tại hội nghị nhiều vấn đề được CN-GV-NLĐ trao đổi, đối thoại được giải đáp thẳng thắn và trách nhiệm... trong năm học vừa qua dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng công đoàn nhà trường phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường có nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, thăm hỏi đến các công đoàn viên gặp khó khăn và các khoản thu nhập tăng thêm trong năm... qua đó chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho toàn thể công đoàn viên trg toàn trường góp phần xây dựng cơ quan nhà trường văn hoá, dân chủ, đoàn kết và nhiều yêu thương. 

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 36
Số lần truy cập: 1913
Thông báo