Công đoàn Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức giao lưu thể thao chào mừng ngày Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Gala dinner tổng kết hoạt động văn nghệ – thể thao năm 2020.
In bài này Gửi mail
 

Ngày 15/01/2021, tại Trường CĐSP Đà Lạt đã diễn ra chuỗi hoạt động văn nghệ – thể thao nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tổng kết hoạt động văn nghệ – thể thao của Nhà trường trong năm 2020.

Buổi sáng, ở nội dung thi đấu cầu lông với sự tham gia của hơn 20 VĐV đến từ các CĐBP. Giải đã diễn ra sôi nổi, fair play với những pha cầu đẹp mắt. Kết quả nhất nội dung đôi nam thuộc về 2 VĐV Văn Thường và Long Vân, nhất đôi nữ thuộc về 2 VĐV Thu Thảo và Phương Châm Và nhất đôi nam nữ thuộc về 2 VĐV Hữu Lộc và Thu Hà.

Buổi chiều, đội bóng đá nam mini (5 người) của Nhà trường đã thi đấu giao lưu với 2 đội bóng công an trên địa bàn là CA phường 9 và CA phường 10. Kết quả đội bóng nam của Trường CĐSP Đà Lạt đạt giải nhất.

17h00 cùng ngày, CĐ Trường đã tổ chức chương trình Gala dinner tổng kết hoạt động văn nghệ – thể thao năm 2020. Tại buổi Gala, CĐ Trường vinh dự được đón tiếp ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐ ngành, cùng với các đ/c Lãnh đạo các đơn vị công an, quân đội kết nghĩa.

Trong chương trình Gala dinner, Đ/c Phan Văn Bông - Chủ tịch CĐ Trường đã đánh giá lại hoạt động văn nghệ – thể thao của Trường, tuyên dương các đơn vị, cá nhân  có thánh tích tốt, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ – thể thao. Tại Galadinner, CĐ Trường cũng đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các CĐV có tháng sinh trong tháng 01.

Chương trình gala tiếp tục với giao lưu ẩm thực, văn nghệ. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết của CĐV Nhà trường và với các đơn vị bạn.

CĐV Lê Xuân Sơn người được tuyên dương có thành tích tốt trong phòng trao văn nghệ, thể thao của Trường đã chia sẻ “Dù trong những năm qua, Trường còn gặp nhiều khó khăn về quy mô đào tạo, tài chính, vị trí việc làm... nhưng CĐ Nhà trường đã cố gắng làm tốt các hoạt động của mình, nhất là chăm lo đời sống tinh thần cho CĐV, góp phần xây dựng khối đoàn kết trong Nhà trường”.
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 35
Số lần truy cập: 1861
Thông báo