Bế mạc Hội thao, hội thi văn nghệ khối thi đua các trường Chuyên nghiệp – Cao đẳng – Đại học Tỉnh Lâm Đồng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và chào mừng Đại hội toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng
In bài này Gửi mail
 

Sau 03 ngày tranh tài, sáng ngày 20/12/2020 Hội thao, Hội thi văn nghệ Khối thi đua các trường Chuyên nghiệp – Cao đẳng – Đại học tỉnh Lâm Đồng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc, trao giải.

Tới dự buổi bế mạc có đại diện lãnh đạo các trường trong Khối thi đua, về phía trường CĐSP Đà Lạt có ông Huỳnh Linh Bảo – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng-Trưởng Khối thi đua năm học 2020-2021 cùng hơn 300 vận động viên, diễn viên đại diện cho các trường trong Khối thi đua.

Hội thao năm nay với hơn 150 vận động viên vận động viên tham gia thi đấu ở các môn bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn và hơn 300 diễn viên tham gia phần thi văn nghệ đến từ các trường Chuyên nghiệp – Cao đẳng – Đại học tỉnh Lâm Đồng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, nhiều trận đấu hấp dẫn với các pha bóng đẹp, những tình huống cầu kịch tính.

Kết thúc hội Thao, Hội thi văn nghệ Ban Tổ chức trao giải các môn thi đấu, cụ thể:

Về môn cầu lông, bóng bàn: BTC Đã trao 16 huy chương vàng, 16 huy chương Bạc và 32 huy chương Đồng cho các vận động viên.

Về bóng đá mini nam 5 người: Trường CĐSP Đà Lạt đạt Nhất; Trường Đại học Đà Lạt đạt giải Nhì, Trường Đại học Yersin đạt giải Ba.

Về Hội thi văn nghệ: Trường Đai học Đà Lạt đạt giải A; trường CĐSP Đà Lạt đạt giải B; trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Bảo Lộc đạt giải C và 05 giải Khuyến khích cho các trường còn lại.

Phát biểu tổng kết Hội thao, ông Phan Văn Bông – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt - Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao, Hội thi văn nghệ đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới lãnh đạo, các đoàn vận động viên, diễn viên của các trường trong Khối thi đua đã khắc phục khó khăn về thời gian, khoảng cách địa lí nhằm tham gia tốt tất cả các hoạt động. Các vận động viên, diễn viên đã thể hiện được quyết tâm thi đấu, biểu diễn với tinh thần thể thao chân chính, quyết thắng, đoàn kết, học hỏi. Ông cũng mong rằng với truyền thống tốt đẹp của Khối thi đua, trong thời gian tới Khối sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm thắt chặt mối đoàn kết, sẻ chia giữa các đơn vị. 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 34
Số lần truy cập: 1918
Thông báo