Chương trình Rung chuông vàng chào mừng Đại hội đại biểu HSV VN trường CĐSP Đà Lạt khóa XII, nhiệm kỳ 2020 -2023

Tối ngày 16/12/2020 Hội Sinh viên Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức Chương trình "Rung chuông vàng" chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường CĐSP Đà Lạt Khóa XII, Nhiệm kỳ 2020-2023. Tới dự Chương trình có sự hiện diện của thầy Phan Văn Bông - ĐUV- Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Văn Minh Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Đình Hải - PBT Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐSP Đà Lạt. Chương trình với sự tham gia của 116 Đoàn viên- Hội viên Nhà trường, chương trình dưới sự cố vấn của Ths. Nguyễn Văn Thường và được các bạn sinh viên lớp Tiểu học K43 thực hiện hoành tráng, công phu. Đây là 1 hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên- sinh viên nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường CĐSP Đà Lạt lần Khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2023. Kết quả: Sinh viên Nguyễn Thị Lan Anh - Sư phạm Anh văn K43 đạt giải nhất chung cuộc.

Số lần truy cập: 2003