Lễ kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú Đoàn Thị Thu Thảo

Vào ngày 07/12/2020,  Chi bộ TH-MN -TT ĐTBD đã tổ chức kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú Đoàn Thị Thu Thảo Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên.

Tới dự Lễ kết nạp đảng viên có đ/c Huỳnh Linh Bảo - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - PBT Đảng ủy, Đ/c Phạm Ngọc Bút - ĐUV - TP TCCB-CTSV, đại diện Đoàn TN, Hội SV. Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Linh Bảo, thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng đảng viên trẻ Đoàn Thị Thu Thảo và tin tưởng rằng đồng chí Thảo sẽ tiếp tục phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ để đóng góp cho sự ổn định và phát triển Nhà trường.

Phát biểu cảm nghỉ tại lễ kết nạp, đồng chí Thảo cho biết: “Tôi xin hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, tiếp tục phát huy vai trò nhiệt tình xung kích của tuổi trẻ và thực hiện nghiêm túc những điều đã tuyên thệ tại lễ kết nạp”.

Số lần truy cập: 2009