Khoa xã hội trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị khoa học “nâng cao chất lượng chuyên môn”, “đổi mới phương pháp dạy học”
In bài này Gửi mail
 

Thực hiện kế hoạch năm học của khoa, chiều ngày 26/4/2017, khoa xã hội trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị khoa học. Đến dự với Hội nghị có TS. Phan Quốc Lữ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đặng Trọng Hộ - trưởng phòng ĐT-KH&CN cùng đông đảo cán bộ giảng viên trong khoa

 Phát biểu đề dẫn Hội nghị, ThS. Phan Văn Bông Trưởng khoa đã nêu nhiệm vụ quan trọng của các trường cao đẳng, đại học trong việc “nâng cao chất lượng chuyên môn”, “đổi mới phương pháp dạy học” qua đó để hội nghị cùng thảo luận các vấn đề như rà soát chuyên môn, kiểm nghiệm lại quá trình đào tạo từ đó tìm kiếm nhứng vấn đề phát sinh trong thực tiễn của khoa, trường.

Hội nghị với 25 bài viết được đề cập ở 02 lĩnh vực: khoa học cơ bản với 06 bài và khoa học ứng dụng với 16 bài viết

Phát biểu chỉ đạo TS Phan Quốc Lữ đánh giá cao về công tác tổ chức, chuẩn bị cho hội nghị, tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị khoa xã hội cần phải tập trung hơn trong việc lựa chọn chủ đề hội nghị và lựa chọn bài viết đưa vào kỷ yếu.

Với sự thống nhất cao của hội nghị, ThS. Phan Văn Bông nhấn mạnh việc “nâng cao chất lượng chuyên môn”, “đổi mới phương pháp dạy học” là vô cùng cần thiết, đòi hỏi các giảng viên cũng như nhà quản lí phải hiểu đúng và triển khai có hiệu quả trong quá trình thực hiện. Hoạt động này cần có sự quan tâm đầu tư nghiêm túc từ nhiều phía như: Chương trình đào tạo, năng lực và tâm huyết của đội ngũ cán bộ giảng dạy; cán bộ quản lí; sự cố gắng tích cực của người học.

Một số hình ảnh của hội nghị
can you drink alcohol while taking low dose naltrexone myjustliving.com withdrawal from naltrexone
naltrexone schedule drug low dose naltrexone contraindications implant for opiate addiction
naltroxen read naltrexone opioid
naltrexone in canada alcohol implant fibromyalgia ldn
low dose naltrexone fibromyalgia reviews open naltrexone pain management
low dose naltrexone ulcerative colitis lasertech.com neltrexon
is naltrexone a controlled substance site implant naltrexone
lamotrigin gravid lamotrigin borderline lamotrigin mod smerter
 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 33
Số lần truy cập: 1283594