Trường CĐSP Đà Lạt tổ chức nghiệm thu giáo trình Tâm lý học sư phạm bậc học Mầm non
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 11/02/2020, tại phòng họp 1, trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức nghiệm thu giáo trình Tâm lý học sư phạm bậc học Mầm non do ThS Nguyễn Thị Hải Yến chủ biên; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu; ThS. Nguyễn Thị Như Thúy – Thư ký Hội đồng.

Giáo trình được biên soạn để giảng dạy cho sinh viên ngành Sư phạm Mầm non của Nhà trường. Hội đồng nghiệm thu ghi nhận và đánh giá cao kết quả nghiên cứu của tác giả. Trong giáo trình tác giả đã đề cập được những nội dung cơ bản của hai học phần rất quan trọng trong chương trình đào tạo giáo viên mầm non là Tâm lý học dạy học và Tâm lý học giáo dục ở trường mầm non và Nghề giáo viên mầm non. Tài liệu phù hợp với chương trình đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non. Kết cấu nội dung khoa học và dung lượng phù hợp. Hình thức trình bày sáng rõ, mạch lạc, sử dụng thuật ngữ khoa học, chuyên sâu. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế của giáo trình như: Cần bổ sung một số bài tập tình huống về giáo dục đạo đức cho trẻ mầm non; bổ sung mục tiêu hình thành kỹ năng thực hành cho sinh viên nhiều hơn; các trích dẫn nguồn cần cụ thể hơn; sơ đồ hóa một số nội dung khó để sinh viên dễ hiểu; đẩy mạnh ứng dụng một số video dạy học ở trường mầm non cho sinh viên quan sát

Hoạt động viết giáo trình phục vụ giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên là nhiệm vụ quan trọng đang được lãnh đạo nhà trường quan tâm.

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 36
Số lần truy cập: 1497244
Thông báo