HTKH với chủ đề “Thực trạng và giải pháp đào tạo Tín chỉ ở khoa GD Tiểu học – Mầm non”.
In bài này Gửi mail
 

Sáng ngày 17/5/2019, khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non trường CĐSP Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng và giải pháp đào tạo Tín chỉ ở khoaGiáo dục Tiểu học – Mầm non”Đến dự có ThS. Huỳnh Linh Bảo – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường và ThS Đào Thanh Hải -  Trưởng phòng ĐT-KH&CN cùng đông đảo cán bộ giảng viên trong khoa và khách mời. 

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của cán bộ giảng viên trong và ngoài khoa với 18 báo cáo tham luận. Các báo cáo đề cập đến nhiều vấn đề từ góc độ quán lý đào tạo, đổi mới phương pháp, tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới, xây dựng các nội dung dạy học theo hướng phát triển năng lực, kinh nghiệm giảng dạy bộ môn, hướng dẫn sinh viên tự học… Hội thảo đã nghe 02 báo cáo của tác giả Dương Vĩnh Hòa với chủ đề “Vận dụng dạy học hợp tác trong nhóm nhỏ vào dạy học dàn dựng bài hát tập thể”; tác giả ThS. Trần Thị Đan Duy với bài viết “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực trong đào tạo theo tín chỉ ở ngành Giáo dục Tiểu học”.

Phát biểu chỉ đạo ThS. Huỳnh Linh Bảo đánh giá cao các bài viết đã có sự đầu tư, các vấn đề được chắt lọc và có tính thực tiễn. Tại hội thảo các tác giả cũng đã trình bày, trao đổi nhiều vấn đề trong đó đề xuất xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với Chương trình phổ thông mới, khuyến khích thực hiện các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên gắn liền với thực tập nghề cho sinh viên.

Với sự thống nhất cao của hội nghị, ThS. Trần Thị Hồng nhấn mạnh tiếp thu các ý kiến từ buổi hội thảo để vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy ở khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội hiện đại ngày nay
 

 
Web xem điểm
Web mail
Thời khóa biểu
Sở giáo dục và đào tỉnh lâm đồng
Bộ giáo dục và đào tạo
Thư viện điện tử
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 38
Số lần truy cập: 1497388
Thông báo